Tỷ phú game Hàn Quốc chi 100 triệu USD mua Bitcoin

1 tuần trước 13

Tỷ phú game Hàn Quốc chi 100 triệu USD mua Bitcoin

Gold / U.S. Dollar FOREXCOM:XAUUSD

Hãng game trực tuyến Nexon Co của Hàn Quốc, do tỷ phú Kim Jung-ju sáng lập, trở thành công ty niêm yết

Owen Mahoney, Chủ tịch kiêm CEO của Nexon cho biết. “Trong bối cảnh kinh tế hiện tại, chúng tôi tin rằng Bitcoin là công cụ đầu tư có tính ổn định dài hạn và thanh khoản tốt, đồng thời lưu trữ giá trị tiền mặt của chúng tôi cho các khoản đầu tư trong tương lai",

Kể từ tháng 6/2020, hãng game khổng lồ của Hàn Quốc liên tục thực hiện các thương vụ đầu tư lớn sau khi công bố kế hoạch rót 1,5 tỷ USD vào cổ phiếu các công ty giải trí. Đến nay, Nexon đã rót 874 triệu USD vào công ty sản xuất đồ chơi Mỹ Hasbro và các công ty game khác của Nhật Bản

Dù giá Bitcoin biến động mạnh thời gian qua, ông Mahoney cho rằng khoản đầu tư của Nexon vào tiền ảo này "phản ánh chiến lược theo nguyên tắc nhằm bảo vệ giá trị của nhà đầu tư, đồng thời duy trì sức mua của các tài sản tiền mặt của công ty".

“Khi nhìn lại mọi thứ 20 năm tới, chúng ta sẽ thấy rằng đại dịch Covid-19 chính là bước ngoặt lớn cho ngành công nghiệp giải trí", ông Mahoney chia sẻ hồi tháng 7/2020.
Hiện nay TopFX đang cung cấp loại dịch vụ giao dịch Bitcoin với đòn bẩy tối đa lên tới 1:20 . Các bạn hãy đăng ký tài khoản và giao dịch cùng TopFX ngay hôm nay nhé . Xin cảm ơn và chào tạm biệt !

Nguồn bài viết