Song Luân lần đầu tiết lộ bí mật động trời, đến Trương Thế Vinh cũng phải sợ khi nhắc đến

1 tuần trước 13
Sau Hậu duệ mặt trời, Song Luân vào vai cậu em út Dư của gia đình "cây táo". Kết thúc mười tập đầu tiên của Cây táo nở hoa, nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng nam diễn viên không chỉ có ngoại hình sáng mà khả năng diễn xuất cũng rất ấn tượng.
Song Luân lần đầu tiết lộ bí mật động trời, đến Trương Thế Vinh cũng phải sợ khi nhắc đến - ảnh 1

Song Luân bị Thái Hòa tát ngay trong đám tang bố

Song Luân lần đầu tiết lộ bí mật động trời, đến Trương Thế Vinh cũng phải sợ khi nhắc đến - ảnh 2
Trong tập hai của phim, bên cạnh những mâu thuẫn xoay quanh việc tổ chức đám tang cho bố của anh em nhà "cây táo" thì diễn xuất của Song Luân nhận về không ít lời khen của khán giả.
Nhiều ý kiến cho rằng, ở tập phim này các phân cảnh của Song Luân có phần nặng về tâm lý hơn cả. Từ việc nhớ lại quá khứ, màn tranh cãi gay gắt với anh hai (Thái Hòa thủ vai) tới đỉnh điểm là phân cảnh xé tờ cáo phó cũng được Song Luân thể hiện ấn tượng, lấy đi không ít nước mắt của khán giả. 
Song Luân lần đầu tiết lộ bí mật động trời, đến Trương Thế Vinh cũng phải sợ khi nhắc đến - ảnh 3

Diễn viên Song Luân

Chia sẻ về phân cảnh này, Song Luân thú nhận bản thân rất vất vả để lấy tâm lý tốt nhất cho vai diễn.
“May mắn một điều là lúc mình diễn vai này thì phim cũng bấm máy được khoảng một phần ba phim rồi. Và thêm một điều nữa là kể cả phân cảnh đó không lấy góc mặt của mọi người thì mọi người vẫn như đang diễn thật để mình vào tâm lý được tốt nhất. Phân cảnh trong đám tang, lúc đó dù bắt cận gương mặt của mình nhưng tất cả mọi người từ anh Hòa, Nhã Phương hay anh Vinh đều diễn như thật thì lúc đó cảm xúc của mình được nhiều năng lượng từ tất cả mọi người xung quanh dồn vào mình. Và mình cảm thấy mình bị cuốn vào nhân vật. Nên phân cảnh đó không phải là sự thành công của mình mà là sự tâm huyết của tất cả mọi người”, nam diễn viên chia sẻ.
Nói về phân đoạn này, Trương Thế Vinh cũng tiết lộ Song Luân bị Thái Hòa tát tới mười lần. Chi tiết mời khán giả theo dõi clip, lắng nghe thêm những chia sẻ từ các thành viên trong ekip phim Cây táo nở hoa. 
 
Nguồn bài viết