Nhan sắc nóng bỏng của Hoa hậu Hòa bình Myanmar có phát ngôn chấn động

4 ngày trước 8
Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) diễn ra hôm 27.3.2021 vừa qua, Hoa hậu Hòa bình Myanmar - Han Lay đã có bài phát biểu xúc động về tình hình bất ổn ở quê nhà. Cụ thể, người đẹp đã không kìm được nước mắt khi nói về những mất mát hi sinh của quốc gia mình.
Nhan sắc nóng bỏng của Hoa hậu Hòa bình Myanmar có phát ngôn chấn động - ảnh 1

Nhiều người cho rằng bài phát biểu của Han Lay chính là nguyên nhân khiến cô bị truy nã

Đáng chú ý, Han Lay còn tha thiết gửi lời khẩn cầu: "Làm ơn hãy giúp đỡ Myanmar, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn bè quốc tế ngay lúc này". Sau khi Miss Grand International kết thúc, hôm 7.4.2021, trang Philstar của Philippines tiết lộ có thông tin Han Lay và cả những người cử cô đến Thái Lan thi Miss Grand International đã bị quân đội phát lệnh bắt giữ.
Nhan sắc nóng bỏng của Hoa hậu Hòa bình Myanmar có phát ngôn chấn động - ảnh 2

Nhan sắc nóng bỏng của Han Lay trong lần đăng mới đây của cô nàng

Trước khi những lùm xùm này diễn ra, Han Lay là một cái tên đã được nhiều người chú ý, được cho là nhân tố sáng giá của làng mẫu. Cô tên thật là Thaw Nandar Aung, hiện là sinh viên chuyên ngành kinh tế của trường đại học Yangon.
Ngoài ra, cô còn có niềm yêu thích thể thao và là cầu thủ bóng rổ của trường đại học. Tuy chỉ vừa tròn 22 tuổi nhưng Han Lay có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu, sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung và phương ngữ Shan.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.
Nguồn bài viết