Gil Lê và Hứa Kim Tuyền “chật vật” vừa hát vừa ăn bánh trôi nước

1 năm trước 1039
Gil Lê, tên thật là Lê Thanh Trúc. Cô từng là gương mặt VJ quen thuộc là MC dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình ăn khách như X-Factor Vietnam mùa 2, The Look Việt Nam 2017, Giọng hát Việt nhí 2019... Sau khi bén duyên với âm nhạc, Gil Lê cho ra mắt nhiều sản phẩm ăn khách như Love me more, Shake it up, Nơi con tim yên bình, Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình… và gần nhất là ca khúc Sao người ta nỡ làm mình đau
Gil Lê và Hứa Kim Tuyền “chật vật” vừa hát vừa ăn bánh trôi nước - ảnh 1
Gil Lê và Hứa Kim Tuyền “chật vật” vừa hát vừa ăn bánh trôi nước - ảnh 2
Đây là sản phẩm được chính nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chấp bút. Bài hát đánh dấu sự “lột xác” về hình ảnh trong âm nhạc của Gil Lê: Mạnh mẽ, trưởng thành, gai góc, khác hẳn phong cách nhẹ nhàng trước đó. Ngoài giai điệu Chillhop hòa trộn âm hưởng lo-fi nhẹ nhàng, bắt tai thì bài hát cũng gây chú ý với nội dung nhìn về mối tình đã qua.
Tại chương trình Hot trend, Gil Lê và Hứa Kim Tuyền chia sẻ nhiều về sự kết hợp này. Hứa Kim Tuyền cho biết cảm hứng để viết nên ca khúc này bắt nguồn từ những cuộc tình dở dang. “Tên bài hát cũng là một câu hỏi tu từ, đó cũng chính là điều mà một người khi bị ai đó nói lời chia tay cũng sẽ đều đặt câu hỏi rằng “Sao người ta nỡ làm điều đó với mình, mình đã làm gì sai””.
Gil Lê và Hứa Kim Tuyền “chật vật” vừa hát vừa ăn bánh trôi nước - ảnh 3

Gil Lê và Hứa Kim Tuyền thực hiện thử thách của chương trình

Gil Lê và Hứa Kim Tuyền “chật vật” vừa hát vừa ăn bánh trôi nước - ảnh 4

Gil Lê và Hứa Kim Tuyền thực hiện thử thách của chương trình

MV mới của Gil Lê cũng có sự xuất hiện của hình ảnh bánh trôi nước. Chính vì vậy, ngay tại chương trình này, hay nghệ sĩ phải nhận một thử thách khá oái ăm: vừa ăn bánh trôi vừa hát trọn vẹn ca khúc Sao người ta nỡ làm mình đau. Cả hai sẽ vượt qua thử thách này thế nào? Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 
Nguồn bài viết